Những lý do bạn nên lắp đặt sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan nổi tiếng trong làng nội thất Việt Nam và quá quen thuộc với nhiều người mua hàng tại Việt Nam. Nhờ có những đặc tính ưu việt của mình, Sàn công nghiệp Thái đã nhanh chóng chiếm được lòng tin cũng như tín nghiệm từ những người tiêu dùng thông thái. Trong những đặc tính của nó thì đáng nói ở đây bao gồm giá thành và tính thẩm mỹ cao cùng với sự đa dạng và ý nghĩa bảo vệ môi trường của sàn gỗ công nghiệp Thaione.

1. Giá thành phải chăng

Với giá thành rẻ và phù hợp với nhà có kinh tế thấp vẫn có thể lắp đặt được sàn gỗ. Với mức giá giao động từ 250.000 VND đến 350.000 VND thì đây được gọi là mức giá ổn định nhất và chấp nhận được người dùng tại VN. Như vậy bạn không phải lo lắng quá về giá cả vì mức giá này trong các hãng công nghiệp khác cũng như thế.

san go thai lan

Giá thành hợp lý và bền bỉ

2. Chất lượng tuyệt mỹ

Với giá cả tương đối là thấp so với các hãng sàn khác, nhưng các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất và ưu việt nhất cho người sử dụng. Những sàn gỗ giá trung bình như Kantex, một số sản phẩm của Dongwha, hay hàng ThaiOne đều mang trong mình một đặc điểm mạnh của những chỉ số cao về khả năng chống chịu nước (lên đến 10 tiếng), Khả năng chống mài mòn (AC3), và khả năng chống trơn trượt và Ngoài ra nó có khác năng chống mối mọt chống côn trùng… Sàn gỗ Thaione Thái Lan là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt , có thể chịu nước trong 71 tiếng mà không bị biến dạng như cong hay vênh với độ dãn nở thấp, và có độ chống mài mòn cao AC4, không bị ảnh hưởng khi va đập mạnh. Chính vì thế mà những đặc tính nổi trội cộng kèm theo mức giá phải chăng nó đã làm nên những sản phẩm này được rất nhiều khách hàng Việt Nam yêu thích.

3. Tính thẩm mỹ cao

Ngày này trong sản xuất cũng như chế tạo đã có sự đóng góp của máy móc cũng như công nghệ sản xuất hiện đại, sàn gỗ công nghiệp đã được cải biến với nhiều hình thức và nhiều mẫu mã bắt mắt. Người dùng có thể dễ dàng nhận biết được những sản phẩm có kết cấu và hình dáng nhìn giống hệt với sàn gỗ tự nhiên mà trên thị trường đang bán, với lại nó mang trong mình nhiều loại màu sắc cộng với vân gỗ nhìn rất giống sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp Thái lại nổi bật hơn sàn gỗ tự nhiên ở chỗ là đa dạng mẫu mã cho nên dễ dàng sử dụng trong nhiều căn hộ cũng như không gian kiến trúc khác nhau như sàn gỗ cho phòng khách hiện đại, sàn gỗ cho ngôi nhà cổ điển, sàn gỗ cho phòng ngủ,…

Chịu nước tốt lên đến 10 tiếng

Chịu nước tốt lên đến 10 tiếng

Thương hiệu có mẫu mà đẹo như hiện nay phải nói đến sàn gỗ công nghiệp Thaione Thái Lan. Với thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, người mua hàng có thể tham khảo các mẫu có kích thước 8mm và 12mm. Mỗi loại lại có từ 5 đến 8 mẫu với các màu sắc khách nhau, với bề mặt bóng cho đến vân sần, đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng.

4. Thi công dễ dàng

Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp dễ dàng hơn do được sản xuất theo công nghệ hèm khóa ở các cạnh. Còn về thời gian thi công sàn gỗ công nghiệp rất nhanh chỉ bằng một nửa hay một phần 3 so với thi công sàn gỗ tự nhiên và gạch lát nền. Bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí cho việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp cũng có thể dễ dàng tháo dỡ để vệ sinh và có thể di dời đi nơi khác nếu muốn mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hay tính thẩm mỹ.

san thai lan

Lắp đặt sàn Thái Lan bảo vệ sức khỏe người dùng

Bảo vệ sức khỏe người dùng

Do là sàn công nghiệp cho nên đã được chế biến theo công nghệ châu âu đạt tiêu chuẩn quốc tế, vì thế nó không có chất độc hại làm ảnh hưởng tới người dùng. Ngoài ra nó còn bảo vệ người dùng tránh khỏi những thời tiết xấu.