Sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt

Với xu hướng dùng sàn gỗ công nghiệp để trang trí nội thất ngày một trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, vì sàn gỗ nó làm nổi bật được không gian nhà có cảm giác ấm cúng đồng thời cũng khẳng định giá trị cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, thị trường Sàn gỗ nó có nhiều điều mà không phải ai cũng biết vì thế người mua hay băn khoăn lo lắng làm sao chọn được sản phẩm tốt.

Do nhu cầu người dùng cao cho nên trên thị trường đã tràn ngập sàn kém chất lượng làm cho người dùng sẽ phải chịu thiệt thòi không nhỏ về kinh tế và công sức bỏ ra nó khá lớn, để xác định được ván sàn nào đảm bảo chất lượng cũng như bền chúng ta theo dõi những đều sau.

Lựa chọn sàn gỗ tốt

Lựa chọn sàn gỗ tốt

Bạn đang có nhu cầu lát sàn gỗ công nghiệp để làm đẹp cho sàn nhà nhưng lại chưa biết chọn loại nào và sàn nào có khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn làm sao để lựa chọn được loại sàn gỗ chất lượng và giá cả hợp lý nhất:

Về xuất xứ:

Hiện nay trên thị trường thì có rất nhiều loại và xuất xứ nhiều nước khác nhau phổ biến nhất thị trường thì phải nói đến các sàn của Thái Lan và của Đức…

– Các loại sàn gỗ có xuất xứ ở nước Trung Quốc thường là sàn có giá rẻ tầm hơn trăm nghìn, nếu như sàn Trung Quốc 5 năm về trước thì độ chịu nước kém hơn sau này, nhưng nó chỉ gọi là cải thiện được chút.

– Còn các loại Sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan: ThaiOne, ThaiXin… Đây là loại sàn gỗ có chất lượng tốt, như các bạn cũng biết hàng của Thái Lan bao giờ cũng tốt vì nó quan tâm đến người dùng, vì thế để cho ra các sản phẩm tốt nhất.

Xét về chất lượng thì Dòng sàn ThaiOne của sàn gỗ Thái Lan nó hội tụ đầy đủ các yếu tố mà người dùng yêu cầu như Chống cong vênh mối mọt, Chịu nước tốt vì nó thuộc dòng AC5 đây là mức cao nhất mà nhà sản xuất làm ra.

san go

sàn chịu nước sẽ là sựa lựa chọn số 1

Cách nhận biết sàn gỗ chịu nước:

Để kiểm chứng như chúng tôi nói các bạn có thể mượn mẫu để ngâm nước sẽ thấy rõ, các bạn có thể để ý bề mặt của sàn thấy có 1 lớp tráng bóng chống xước. và giá của nó phải tầm 260k trở lên.

Chúng tôi cam kết với người dùng là sàn gỗ ThaiOne là sàn đảm bảo chất lượng cũng như độ bền, các chứng chỉ CO, CQ đầy đủ từ nhà sản xuất cung cấp.