Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được người dùng đánh giá cao

Trên thị trường hiện nay có khoảng hơn 81 loại sàn công nghiệp, trong đó phải kể đến sàn gỗ Thaione Thái Lan, với công nghệ sản xuất từ châu âu và nguyên liệu từ Thái Lan, đã nhanh chóng cho ra thị trường một loại sàn gỗ với quy cách, màu , kích thước đa dạng và mang lại cho người dùng có một cảm giác yên tâm hơn.

san go thai lan

Sàn gỗ Thái Lan với nhiều tông màu đẹp

Chủng loại sàn công nghiệp.

– Hiện nay sàn công nghiệp có xuất xứ từ các nước khu vực châu á như Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan… Và các nước châu Âu như Đức, Mỹ , Pháp… đa số là được sử dụng công nghệ của Đức là chính, còn lại nguyên liệu phụ thuộc vào khu vực.
Trên thị trường hiện nay các nhà thầu cũng khá là đắn đo trong việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho dự án của mình, phải là sàn có chất lượng tốt độ bền cao… Thì trong đó sàn gỗ Thaione đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các kiến trúc sư cũng như những người khó tính nhất.

Người dân VN ta xưa này đều biết được rằng hàng của Thái Lan luôn luôn lúc nào cũng tốt, có tính bền bỉ cao, sau đây chúng tôi sẽ nêu những đặc điểm mà sàn gỗ Thaione của Thái Lan mà được người dùng tin tưởng nhất.

san go

Phù hợp với màu nội thất bên trong gia đình

Đặc điểm nổi trội của Thaione

– Màu sàn gỗ đa dạng với nhiều tông màu để lựa chọn.
– Sàn chống xước, chống mối mọt cong vênh…
– Chịu nước có thể lên đến 72 tiếng đồng hồ.
– Chịu và đập cao mà không làm nứt hay vỡ sàn.
– Thân thiện với môi trường mà không làm hại tới sức khỏe người dùng.
– Dễ lau chùi khi vết bửn bám trên sàn.

Chính những đặc điểm trên sàn Thaione đã được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là sản phẩm tin dùng, không những giá cả lại phải chăng giao động từ 250.000VND đến 350.000VND mà mạng lại cho người dùng có sàn đẹp và chất lượng.