Sàn gỗ Thái Lan

Với nhiều năm trong ngành nhập khẩu sàn gỗ công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm sàn gỗ Thái Lan với chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu thế giới.

Sàn gỗ Thaione 1226

Như các bạn đã biết hàng của Thái Lan luôn được người Việt Nam ta tin dùng, ngoài sàn gỗ ra thì có các mặt hàng như thực phẩm hay đồ dùng… đều được dân ta đón nhận nhiệt tình, để mang lại sản phẩm tốt cho người Việt Nam ta dùng chúng tôi xin giới thiệu thêm một loại sản phẩm mang tên là “Sàn gỗ Thaione” hay còn gọi là sàn gỗ Thái Lan. Có lẽ các bạn nghe khá lạ nhưng mà nó được nhập sang VN ta cũng được một thời gian, nhưng hiện nay có chúng tôi là độc quyền nhập khẩu và phân phối đi toàn quốc.

Sàn Thái Lan có gì nổi bật

Hãng ThaiOne được xuất xứ từ Thái và được sản xuất khá khắt khe về công nghệ cũng như thân thiện với người dùng, nhằm đảm bảo mang lại sự thỏa mái cũng như thẩm mỹ, quan trọng hơn phải là sản phẩm không độc hại đến sức khỏe người dùng, vì thế Thaione luôn được người dùng nội địa cũng như nước ngoài đánh giá cao về chất lượng.

Sàn gỗ Thaione TL803

Đặc điểm của sàn Thaione là làm 100% gỗ tự nhiên và không có chất độc hại trong gỗ ví dụ như chất bảo quản, hay keo dán…Ngoài ra còn chống thấm, chống ẩm, mối mọt…

Được bảo hành tới 25 năm cộng với việc chăm sóc khách hàng sau khi lắp đặt chua đáo, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sàn gỗ của mình.