Sàn gỗ ThaiOne những tiêu chuẩn hài lòng người tiêu dùng

Trên thị trường sàn gỗ thì có rất nhiều loại sàn để mua được sàn công nghiệp chất lượng thì chúng ta cần phải nắm được những tiêu chuẩn để đánh giá chúng.
Hiện nay sàn công nghiệp có 3 tiêu chuẩn để chúng ta đánh giá là đạt tiêu chuẩn chất lượng là sàn gỗ công nghiệp chịu nước, chịu ẩm tốt, độ chống mài mòn cao, màu sắc sàn gỗ tự nhiên.

Du nhập vào Việt Nam đã lâu và được người dùng biết đến thì sàn công nghiệp đã dần được người tiêu dùng tin tưởng trong thị trường sàn gỗ Việt Nam. Người tiêu dùng ngày càng tin tưởng cũng như đánh cao, cộng với giá cả phải chăng và những tính năng ngày càng được cải thiện, và nó cũng không thua kém gì so với sàn gỗ tự nhiên hiện nay.
Tuy nhiên, để lựa chọn một sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt thực sự cũng khá khó với người chưa nắm rõ về loại sàn này, nhất là khi các nhà cung cấp ngày càng nhiều trên thị trường sàn gỗ Việt Nam. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp quý khách hàng xác định được một sàn gỗ công nghiệp có chất lượng.

1. Màu sắc tự nhiên

Những điều mà khiến cho sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộm trong thời gian gần đây chính là hình thức tự nhiên, bắt mắt. Mang trong mình đầy vẻ quyến rũ về màu sắc cũng như vân gỗ nó đã toát lên trong thanh gỗ đầy tự nhiên. Chính cái vẻ đẹp mang hình thức tự nhiên đó đã giúp cho sàn nhà trông đẹp và hài hòa với không gian, đồng thời nó cũng dễ dàng kết hợp với các đồ dùng trang trí nội thất để tạo nên nhiều phong cách khác nhau cho ngôi nhà.

Trong các thương hiệu sàn công nghiệp hiện nay thì phải nói đến sàn công nghiệp có hình thức tự nhiên nhất hiện nay là sàn gỗ ThaiOne Thái Lan. Là loại Sàn gỗ đa dạng về màu sắc kết hợp với 2 kích thướng đó là 8mm và 12mm, mang nhiều vẻ đẹp khác nhau từ mộc mạc giản dị đến trang nhã sang trọng. Với bề mặt ván sàn gỗ công nghiệp ThaiOne cũng có nhiều vân gỗ tự nhiên, mang cho thanh gỗ đẹp cứng chắc nhìn bắt mắt.

san go thai lan

Với nhiều màu mã đẹp

2. Độ chống mài mòn tốt

Để cho đánh giá là sàn gỗ công nghiệp cao cấp thì chất lượng tốt cần có độ chống mài mòn (AC) tốt. Với sàn công nghiệp mà có AC1 tức là độ chống mài món thì dễ bị công vênh,dễ bay màu… và trầy xước dưới những tác động thường xuyên trên bề mặt. Như thế làm cho người dùng cảm thấy rất khó chịu khi phải lột sàn ra và thay thế mới, làm thiệt hại tới công sức cũng như kinh tế, vì thế người dùng lại cảm thấy mất lòng tin hơn về sàn công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện các loại chống mài món tốt từ AC3 trở lên. Đó sẽ là những sản phẩm bền vững theo thời gian. Một số thương hiệu từ Châu Á như Thaione của Thái Lan, Dongwha của Hàn quốc có độ chống mài mòn rất cao, từ AC3 đến AC5.

san go

Mặt sàn AC5 với chống xước mà chống mòn cao

3. Khả năng chống nước, chịu ẩm cao

Ngày trước thì công nghệ sản xuất còn phụ thuộc từ Trung Quốc cho nên sàn công nghiệp có sự yếu kém trong việc chịu ẩm hay chịu nước kém so với khí hậu ở VN nhưng ngày nay với công nghệ và dây truyền hiện đại của Thái Lan đã cho ra sản phẩm cực kỳ tốt và đảm bảo cho người tiêu dùng, Với mực chịu độ ẩm cao cũng như sàn gỗ chịu nước tốt tầm 10 tiếng cho đến 72 tiếng.

san go cong nghiep

Với độ chịu nước từ 10 đến 72 tiếng

Với mục đích quan tâm người dùng sàn gỗ ThaiOne của Thái Lan đã nhanh chóng được người dùng quan tâm, trong đó nó lại là sàn đảm bảo về sức khỏe thân thiện với môi trường. Không chứa các chất độc hại…